หน้าเป็นผื่น

หน้าขึ้นผื่นแบบนี้แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะผื่น ขึ้นเต็มหน้าลูกสาวเลยค่ะช่วยบอกหน่อย

หน้าเป็นผื่น
17 ตอบกลับ

สังเกตก่อนค่ะว่าลูกแพ้อะไร ถึงจะหายาทาได้ถูกค่ะ ถ้าบ้านนี้แพ้อากาศร้อนค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จซับผิวลูกพอหมาดแล้วทาลิปมันตราเภสัชกรตลับ ราคาไม่เกินตลับละ10บาท เห็นผลค่ะหายแบบแม่อึ้งในผลลัพธ์มากๆค่ะ

ทาบีแพนเท้นค่ะบ้านนี้เป็นหนักกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ทาทุกครั้งที่มันแห้งเลยค่ะ ทาบ่อยๆจะจางเร็ว เราไปหาหมอมาแล้งแต่ไม่ให้ยาอะไรมาเราเลยใช้บีแพนเท้นทา

บ้านนี้ ใช้ของเกาหลี ของเด็กผิวหนังโดยตรง ดีมากๆค่ะ เลยบอกต่อ จากผื่นแดง ปื้นๆ เป็นสะเก็ด ตอนนี้ หน้าใส ทา 3 วัน นี้ แตกต่างจากตอนแรกมากๆ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธน ทาสามสี่วันเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าแม่กังวนให้พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ​ สองวันผื่นแห้งหน้ากลับมาใสเหมือนเดิมเลยค่ะ

หาหมอค่ะ แล้วเขาจะให้ยามาทาเพราะเราไม่รู้ว่าลูกแพ้ไร

ไปให้หมอดูก่อนดีกว่านะคะ อย่าเพิ่งซื้อยาทาเอง

ใช้น้ำอุ่นเช็ดหน้าค่ะ แล้วทาบีแพนเทนบางๆ

งดใช้ทุกอย่างก่อน แล้วไปหาหมอค่ะ

ได้มาจากหมอสั่งค่ะแม่ ทาแล้วหาย