ลูกมีแผลที่ปลายลิ้น

ลูกมีแผลที่ปลายลิ้น แม่ใช้ยาม่วงทาอยู่ แต่ลูกยังไม่ค่อยกินข้าวเลย กินแล้วก็อมไว้ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

พาไปเป่าดูนะคะ เพื่อหายทุกวันเป่าไม่ได้ใช้หมากพลูเป่านะที่บ้านเรา ใช้คาถาเป่าที่เรียนถึงรักษาคนได้ เกิดจากร้อนในแล้วนะ ยาม่วงอันตรายหมอห้ามให้ใช้แล

คงต้องรอน้องดีขึ้นค่ะแม่ คงเจ็บเลยทานน้อยลง

แผลในปากหายไวๆค่ะรอแผลหายน่าจะกินดีขึ้น

น้องคงเจ็บปากค่ะแม่ถึงไม่ค่อยทาน