ข้าวมื้อแรกของน้อง

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ข้าวบดกับนมแม่หรือข้าวล้วนก็ได้ค่ะ ป้อนแล้วสังเกตด้วยว่าลูกแพ้อะไรไหม อึถ่ายรึเปล่า เริ่มจากป้อนนิดหน่อย 1 ช้อนโต๊ะก่อนก็ได้ค่ะ

2y ago

ข้าวเราสั่งในแอพมา เป็นข้าวหอมมะลิ 100% บดพร้อมชง เราต้มซุป ต้มผัก ผลไม้ เนื้อไข่ใส่เพิ่มสะดวกดีค่ะ ประหยัดเวลา