ลูก1ขวบ10เดือน

ลูกมีอาการไอ ไอทุกวัน แล้วตอนกลางคืนจะไอหนักกว่าตอนกลางวัน สงสาร น้อง ยาแก้ไอแบบไหนช่วยลดการไอได้บ้างค่ะ น้องนอนหลับแล้ว ก็ตื่นมาไอ ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนอนห้องแอร์ไหมคะแม่ เด็กบ้านนี้เป็นหมอบอกไอเยอะกลางคืนเพราะอากาศแห้งจากนอนแอร์