ลูกอายุ3ขวบ7เดือน

น้องชอบเลือดกำเดาไหลบ่อยๆมากค่ะ สงสาร ลูก ลูกร้องไห้ตลอดเลย ใครพอรู้ไหมค่ะว่าเป็นอะไร พอมีวิธีแก้ไม่ค่ะ

ลูกอายุ3ขวบ7เดือน
2 ตอบกลับ

อาจจะเส้นเลือดในจมูกบาง เวลาร้อนเส้นเลือดตรงนั้นอาจจะแตกง่าย แม่พาไปหาหมอดีกว่านะคะ

น่าสงสารน้องจังเลยค่ะคุณแม่ รีบพาไปให้คุณหมอตรวจเถอะนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ