ลูก 1 ขวบ 10 เดือน ไม่นอนกลางวันมีผลเสียมั้ยคะ

ลูก 1 ขวบ 10 เดือน ไม่นอนกลางวันมีผลเสียมั้ยคะ ไม่นอนติดต่อกันมาเป็นอาทิตย์ละค่ะ นมก็ทานวันละ 2 กล่องเอง จะเป็นอะไรต่อพัฒนาการมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบวัยนี้ต้องนอนกลางวันเพื่อพัฒนาสมองน้องอยู่ค่ะ จนกว่าจะจบอนุบาลถึงไม่ต้องตอนกลางวันได้