มดกัด​ลูก​

มดกัดน้องตรงใต้ตาทาบาร์มบัวหิมะให้น้องที่ใต้ตาได้มั้ยคะ​สงสาร​น้อง​มาก

มดกัด​ลูก​
2 ตอบกลับ

ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กจะดีกว่านะคะ ทางนีเพิ่งเกิดเหตุการณ์พ่อผัวใช้ยาหอมแบบร้อนๆทาให้ลูกเรา โดนเราด่าตะเพิดไปรอบนึงเพราะผิวเด็กไหม้พุพองมาใครจะรับผิดชอบ? ค่ารักษาแพงกว่ายาคนแก่ใช้ทาอีกนะ สรุปแผลยุงกัดแผลมดกัดที่ทาเป็นลอยไหม้เป็นเหมือนปานดำๆ สงสารลูกเลย ปกติเป็มตุ่นน้ำใสๆแตกแล้วก็หายไปเลย😔

4mo ago

จริงค่ะบ้านแฟนจะให้ทาแซมบัคเหมือนกันแต่​แม่​แอบป้ายตอนน้อง​หล​ับยุบ​แล้ว​ค่ะ​

ทาครีมแก้ผื่นสำหรับเด็กตัวอื่นดีกว่าค่ะ กลัวบัวหิมะเข้าตาแล้วจะแสบ

4mo ago

แม่แอบป้ายตอนน้อง​หล​ับยุบ​แล้ว​ขอบคุณ​มากค่ะ​แม่