1 ขวบ 10 เดือน น้องไม่ยอมพูด

ลูก1ขวบ10ไม่ยอมพูดค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

1 ขวบ 10 เดือน น้องไม่ยอมพูด
4 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอย่างไรครับผม ลูกผม 1ขวบ6เดือน พูดได้แค่คำสองคำ เช่น ปาป๋า ไป เฉพาะคำที่เขาเคยพูดครับผม ไม่ติดจอครับผม

ถ้าไม่พึดเลยต้องหาหมอคะ แม่พยามพูดกับลูก​เยอะๆคะ พูดช้าๆชัดๆคะ

เรียกพ่อแม่ไหมค่ะรึไม่พูดเลย

ไม่พูดเลยสักคำ พาหาหมอค่ะ