ลูกไม่ยอมนอน

ลูกมีอาการง่วงมาก หาวบ่อย แต่งอแงมาก ร้องไห้ ไม่ยอมนอน ใครมีวิธีแก้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ? น้องนอนตามเวลาไหมค่ะ ถ้าน้องเล่นๆๆทั้งวันไม่นอน จะเข้าข่ายอาการเหนื่อยมากเกินไปค่ะ ทำให้กระสับกระส่ายนอนไม่หลับทั้งๆที่เหนื่อยและง่วงมาก ฝึกน้องให้นอนเป็นช่วงเวลาเดิมๆในทุกวันค่ะ

1y ago

ลองทำแล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ ร้องไห้ไม่หยุดเลย

อุ้มเรอ ทามหาหิงคุ์ บ้านนี้อุ้มทาบอกตัวตรงประคองก้น ลูบหลัง 3 นาทีเรอเลย อาจจะง่วงเลยงอแง ลองเอากินนมไวขึ้น 20-30 นาทีจากปกติดูค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็วีนค่ะ เลยปล่อยนอนคาเต้าไป แต่ถ้ารอบอื่นที่ไม่นอนก็อุ้มเรอปกติ บ้านนี้ไม่ค่อยหลับ นอนกลางวัน 2 รอบเองค่ะ