ลูกไม่ยอมนอน

ตอนนี้ลูกได้12วันแล้ว ไม่ยอมนอน ตื่นได้ 5 ชั่วโมงแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจไม่สบายตัว ไม่สบายท้อง ทารกแรกเกิด ปกติก็จะ กิน นอน ขับถ่ายวนไปค่ะ 5 ชม. นี่ก็นานแล้วนะคะ ลองหาสาเหตุ อุ้ม กล่อมดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ