ตั้งครรภ์แล้วขี้ไคลขึ้นตามท้อง

คือตั้งครรภ์แล้วมีขี้ไคลขึ้นตามท้องเต็มเลยค่ะ..ทั้งๆที่ถูทุกวัน..ใครมีวิธีแก้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะ​ ตอนน้องสาวท้องได้ยินนางบ่นเรื่องนี้ประจำจนคลอด​ พอคลอดแล้วอาบน้ำถูๆมันก็จางและหายไปเองค่ะ​ ตอนนี้น้องสาวบอกว่าผิวปรกติิแล้ว

3y ago

ขอบคุณนะคะ...แต่เวลาไปหาหมออายหมอมากเลย อยากขัดแรงๆแต่กลัวลูกในท้องจะเจ็บ😂😂