ลูกท้องอืดร้องไห้ งอแง ไม่ยอมนอน

แม่ๆมีวิธีรับมือกับน้องด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ น้องบ้านนี้ท้องอืด ร้องไห้ งอแง ไม่ยอมนอนมาหลายชั่วโมงเลยค่ะ อยากได้วิธีของแม่ๆแต่ละบ้านว่าใช้วิธีไหนกันบ้างคะ เป็นแม่มือใหม่เลยยังรับมือกับน้องไม่ค่อยถูกค่ะ 🥹🙏🏻

6 ตอบกลับ

แนะนำเพจ นมแม่แฮปปี้ ในเฟสบุ๊คค่ะ เขาสอนวิธีอุ้มลูก จับเรอ และท่าอื่นๆที่เหมาะกับคุณแม่มือใหม่เยอะมาก สาระเยอะมาก ลองไปอ่านนะคะ ส่วนตัวเราใช้ท่าปั่นจักรยานเวิร์คค่ะ ตดปรูดเลย 555

นวดท้อง อุ้มเรอ ปั่นจักรยานอากาศ ทามหาหิงคุ์ ถ้าทำหมดไม่จบยาน้ำเด็กค่ะ เบบี้ดอล ไกร์ปวอเตอร์ เลือกเอา ป้อนตามปริมาณที่เภสัชบอกนะ เวลานอนหงายน้องพุงกางเป็นน้ำเต้าไหม

บ้านนี้น้องร้องงอแงตอนบิดค่ะ บิดต้องตด ไม่ตดร้องดังกว่าเดิม แต่ตดทุกรอบ จับเรอทุกครั้งหลังกินนม ฉี่บ่อย อึบ้างไม่อึบ้าง งอแงเพราะง่วงนอนด้วย ก็กล่อมนอนกันไปค่ะ

หลังกินนมควรจับเรอทุกครั้งไม่ว่ากินน้อยหรือมากค่ะ ลูกชาย2เดือน3วันไม่เคยท้องอืดเลยซักครั้งเพราะจับเรอทุกครั้งเลย

ที่บ้านให้ทานไกร์ปวอเตอร์ ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ