ลูกมีผื่นขึ้นที่ตัวกับหน้า แขนขาไม่มี

ลูกมีผื่นขึ้นที่ตัวกับหน้า เป็นจุดเหมือนสีกระเด็นใส่ ไม่คัน แขนขาไม่มีค่ะ เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวยุบ ไปหาหมอมาเมื่อกี้แต่ดันยุบก่อนเข้าไปตรวจ หมอบอกว่าตรวจไม่ได้ แต่ไม่ใช่ไข้เลือดออกกับอีสุกอีใส มีลูกใครเคยเป็นมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ☺️☺️

ลูกมีผื่นขึ้นที่ตัวกับหน้า แขนขาไม่มี
1 ตอบกลับ

เป็นหลังจากหายไข้ค่ะ หายเมื่อวานเป็นเมื่อเช้า