เด็กแรกเกิดกินนมน้อย

ลูกพึ่งคลอดได้5วันค่ะแต่ทานนมน้อยมาก เอาแต่นอนอย่างเดียวเลย พยายามปลุกมากินแล้วแต่ปลุกยากมากค่ะ ทุกวันนี้กินไปหลับไป กินได้แค่มื้อล่ะ1ออนซ์ทุก3ชม. หรือมื้อใหนดีหน่อยก็1ออนซ์ครึ่ง แม่จะทำยังไงดีค่ะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่แรกเกิดจะทานแค่1ออนคะ

10mo ago

ไม่เป็นอาไรคะ