เด็กนมผสม

ลูกอายุ1เดือนค่ะ กินนมผสมเพราะแม่น้ำนมน้อย ให้กิน3ออนซ์ทุก3ชม. น้อยหรือมากไปไหมคะ น้องดูเหมือนไม่ค่อยอิ่มค่ะ จุกหลอกก็ไม่ยอม ค่ะร้องจะกินตลอด อุ้มเดินก็ไม่ยอม อย่างนี้ต้องเพิ่มนมให้อีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินครั้งละ2​ ออนค่ะ​ จะสองเดือนแล้วค่ะ

น้องบ้านนี้24วัน กิน3ออนด์ถึงอิ่มค่ะ