เด็กแรกเกิดผดผื่นแดงๆขึ้นรักษายังไงค่ะ

ลูกพึ่งคลอดได้1อาทิตย์มีผดผื่นขึ้นจะหายเองไหมค่ะหรือมียาอะไรที่น้องสามารถทาได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวก็หายเอง อย่าทาแป้งนะคะ

5y ago

ลองทาบีแพนเทนดูนะคะแม่ เปิดดูในเน็ต อาจจะใช้เวลานิดนึงจ้า เป็นกับสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง