เด็กกินกันกี่ออนซ์ กี่รอบกันบ้าง

ทางนี้ 1 เดือน 11 วัน กิน 3 ออนซ์ทุก 4 ชม น้อยไปมั๊ยน้าาา เคยให้เป็น 100 ml แล้ว อ้วกพุ่งตลอด 555

3 ตอบกลับ

เยอะไปคะ วันที่ 3 จนถึงอายุ 1 เดือน ให้ในจำนวน 1-1.5 ออนซ์ โดยให้ 8-10 ครั้ง/วัน อายุ 1 เดือน ให้ปริมาณ 2-4 ออนซ์ แต่ให้ลดจำนวนครั้งลงเหลือ 7-8 ครั้ง/วัน เมื่อเข้าช่วงอายุ 2-6 เดือน ให้เพิ่มปริมาณเป็น 4-6 ออนซ์ 5-6 ครั้ง/วัน ช่วงลูกอายุ 6-12 เดือน ให้ 6-8 ออนซ์ วันละ 4-5 ครั้ง

ลูกเรา1เดือน16วัน กินครั้งละ3-4ออน ทุก2.5-3ชั่วโมงค่ะ น้ำหนักขึ้นดี อารมณ์ดี ท้องไม่อืด

เยอะไปค่ะ 2ออน พอดี