ลูกพึ่งคลอดได้ 1 อาทิตย์เองค่ะมีน้ำมูกเป็นไข้หวัดต้องทำไงบ้างค่ะ

ต้องทำไงบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ แต่แนะนำว่าพาไปคลีนิคเด็กเฉพาะทางจะดีกว่า

ทาวีคคะ ถ้าไม่ดีขึ้นก้พาไปหาหมอเลยคะ

แนะนำหาหมอคะ เพราะน้องยังเล็กมาก

บ้านนี้ทาวีคให้ก็หายเองค่ะ

หาหมออย่างเดียวคะ

หาหมอ ค่ะ แม่ขา

หาหมอค่ะ