พ่อบ้านที่บ้านเป็นไหมค่ะ

ลูกพึ่ง10วิคเองค่ะแต่เล่นกับลูกแล้ว ชอบฟังเสียงหัวใจ ชอบพูดกับท้อง บางทีเราก็รู้สึกหงุดหงิด ไม่อยากให้แตะตัว😂😂

2 ตอบกลับ

นี่เเหละค่ะคำว่าพ่อเห่อลูกมากกว่าเเม่บ้านนี้เวลาดิ้นเเล้วพ่อจับคือหยุดทันทีเพราะพ่อชอบทำมห้เเม่เครียด

ดีแล้วค่ะ ดีกว่าเค้าไม่สนใจไม่เหลียวแล