ลูกพึ่ง1เดือน1วัน

ลูกพึ่ง1เดือน1วันให้กินนมผงผสมนมแม่ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ค่อยทีน้ำนมเหรอคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะผสมให้น้องนะคะ เว้นแต่ว่าคุณแม่น้ำนมน้อย

5y ago

ถ้างั้นก็จำเป็นค่ะเพราะน้องสาวก็ไม่มีน้ำนมก็ใช้นมผงค่ะ จำเป็นเนาะไม่งั้นน้องคงหิวแน่