มีเเม่ๆคนไหนเอาน้ำให้ลูกกินเพื่อไม่ให้ตัวเหลืองบ้างคะ

ลูกพึ่ง10วันเองคะเเต่พ่อเเม่บังคับให้เอาน้ำให้ลูกน้อยกินเพื่อจะได้ไม่เหลือง อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไต ระบบภายในยังไม่ดี เสี่ยงถึงตายได้