ผื่นแดงที่ตัวลูก3เดือน

ลูกผื่นขึ้นตามตัว ประมาน2สัปดาห์แล้ว ยังไม่หาย แต่ไม่มีไข้ครับ ใครมีประสบการณ์บ้าง ผมไปหาหมอแล้วหมอบอกพดร้อนธรรมดา แต่ผมงงว่ามันนานไปหรือเปล่าครับ ถ้าอีกซัก2วันไม่หายว่าจะไปหาหมออีกที

ผื่นแดงที่ตัวลูก3เดือน
20 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้นานเกือบ2เดือน มันจะหายไปเองค่ะ