ท้องอ่อนค่ะ ประมาน 2 เกือบ 3 เดือน สามารถทานหมูกะทะได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

จัดไปค่าคุณแม่ ขอสุก ๆ หน่อยนะคะ 😆 ของโปรดคุณแม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 🍉 ทั้งหมูกระทะ ชาบู จิ้มจุ่ม อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง กินตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้ 33+3 W แล้วจ๊ะ เบบี๋ดิ้นดีใจทุกครั้งที่คุณแม่พาไปกิน อิอิ 💓

แม่บ้านนี้มีความต้องการหมูกะทะมากค่ะ​ ทานเดือนล่ะ2ครั้งอย่างต่ำเลยค่ะ​ แต่ส่วนมากจะกินแต่ผักต้ม​ไม่รู้ทำไหม แค่สูดกลิ่นก็ชื่นใจแล้วค่ะ​ กินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

ทานได้หมดค่ะเว้นแต่ของดิบๆของหมักดองแอลกอฮอล์ บุหรี่กาแฟงด แค่นี้ค่ะ อยากกินกินเลย บ้านนี้กอนทุกอย่างที่อยากกิน ผลไม้กินวันละ2โล ออกมาสมบูณดีทุกอย่าง ไม่ทำไรเลย

5y ago

ค้าา ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

บ้านนี้ทุกอาทิตย์เลยค่ะ ปิ้งย่าง ชาบู กินจนตังค์หมดแล้ววว 5555 แต่กินได้กินดีเลยนะคะ น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ กินข้าวไม่ได้ด้วย กินได้แต่แบบนี้

กินไปเลยค่า จัดเต็ม เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้จะอึดอัดแน่นท้องหายใจไม่ออก กินไม่ได้ กินได้ทีละนิดละหน่อย อยากกินอะไรกินเลยค่ะ

บ้านนี้หมูกะทะยันคลอดเลยค่ะ แม่ชอบหมูย่างกับผักเยอะๆ มันอร่อยจริงๆๆ พอคลอดก็ไม่มีเวลาได้กินอีกเลยค่า😂😂😂

ทานได้ค่ะ ชอบมาก แต่ต้องสุก บ้านนี้ตั้งแต่ท้องเหมือนทานไม่อิ่มเพราะต้องรอสุกๆแล้วทานไม่เคยทันสามีเลย 555

5y ago

ไม่ช่วยปิ้งไม่พอ มาแอบขโมยของเราด้วยสิคะ บางครั้งโมโห ปล่อยให้กินให้อิ่มไปเลย แล้วก็บังคับนั่งรอเรากินไป 555

เรากินทุกอาทิตตั้งเเต่เดือนเเรกตอนนี้จะเข้า 4 เดือนแร้วน้ำหนักก็ไม่ขึ้นนะ

ทานได้จ้า แต่ระวังอย่ากินตรงที่ไหม้มากนะคะไม่ดี และตรงมันๆค่ะ แม่จะอ้วน😂

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ใหม่กินทุกวันเลยค่ะ พยายามย่างให้สุกนะคะอย่ากินดิบ