มือชา นิ้วชา (คลอดน้องแล้ว)

มีอาการมือชาโดยเฉพาะนิ้วชี้นิ้วกลางจะเป็นมาก ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 2 เดือน ยังไม่หาย ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนนิ้วล็อคใช่มั้ยแม่เป็นเหมือนกันนิ้วกลางแล้วก้อปวดข้อมือมากๆลูก4เดือน13วันแล้วยังไม่หายเลยอุ้มลูกแทบไม่ไหวเลยจ้า.อยากรู้เป็นเพราะอะไร..ก่อนคลอดเป็นด้านขวานิดนึงตอนนี้เป็นข้างซ้ายเจ็บมาก

3y ago

เราเป็นตอนท้องเข้า 9 เดือน คิดว่า คลอดลูกจะหาย ตอนนี้ ยังชาอยู่เลย ยิ่งตอนตื่นนอนจะชาทั้งมือเลย ค่ะ

ไปหาหมอจ้า

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กินได้แค่วิตามิน เพราะให้นมลูก เลยสอบถามเผื่อใครเคยเป็นแบบเราค่ะ