ผื่นแดงที่ตัวลูก3เดือน

ลูกผื่นขึ้นตามตัว ประมาน2สัปดาห์แล้ว ยังไม่หาย แต่ไม่มีไข้ครับ ใครมีประสบการณ์บ้าง ผมไปหาหมอแล้วหมอบอกพดร้อนธรรมดา แต่ผมงงว่ามันนานไปหรือเปล่าครับ ถ้าอีกซัก2วันไม่หายว่าจะไปหาหมออีกที

ผื่นแดงที่ตัวลูก3เดือน
20 ตอบกลับ

ปกติไม่เคยทาแป้งเลยครับ เดี๋ยวลองปรึกษาหมอดูอีกรอบ

ลองใช้แป้งตัวนี้ดูนะค่ะ เปนแป้งสำหรับเด็กไม่แพ้ค่ะ

ลูกเราก็เคยเป็นค่ะ เราใช้บีแพนเทนทาก็หายจ้า

บ้านนี้กำลังเปนค่ะ เปนที่ท้องหมือนกันเลยค่ะ

งดทาแป้งอาบน้ำเปล่า​ค่ะเดี๋ยว​ก้อหาย

5y ago

แป้งปกติไม่ทาครับ ส่วนน้ำใช้น้ำอุ่นอาบครับผม😃

อาจแพ้อะไรรึป่าวคะ

5y ago

เคยไปหาหมอ2สัปดาก่อน หมอบอกพดร้อน เดี๋ยวหายเองครับ แต่สงสัยว่าทำไมยังไม่หายอีก

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ใช้ยาตัวนี้แล้วหายค่ะ 2-3วันก้อดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อง3เดือน1อาทิตย์ละยังไม่หาย

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทาแป้งให้น้องบ่อยๆนะค่ะเดี๋ยวก็หาย

ลูกผมก้อเป็นครับผมพาไปหาหมอผิวหนังได้นะครับผม