ทานยาบำรุงไม่ได้(ไม่ทานยาเม็ด)

ถ้ากินยาเม็ดไม่ได้ควรจะกินยาอะไรบำรุงลูกดีค่ะอายุครรภ์ตอนนี้3 เดือน2 สัปดาห์แล้ว ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

1.บอกให้คุณหมอนะคะ จะได้ทำการเปลี่ยนยา 2.ในช่วงตั้งครรภ์ พึงระลึกอยู่เสมอว่าให้ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่และมีสารอาหารที่ดี ที่เหมาะสมในแต่ละไตรมาสอยู่เสมอ ในทุกวัน ในทุกมื้อนะคะคุณแม่ สารอาหารที่ร่างกายดูดซึมไปเลี้ยงตัวน้อยหลักๆก็คือจากที่คุณแม่ทานทุกมื้อทุกวัน วิตามินเป็นส่วนเสริมค่ะ

5y ago

ต้องบอกคุณหมอเปลี่ยนยาให้นะคะคุณแม่ ส่วนเรื่องของอาหาร ทานให้ครบ 5 หมู่เป็นประจำเข้าไว้นะคะ