29w 1d แล้ววว ปวดท้องกับเวียนหัวมา2วันแล้ว ยังไม่หาย ไม่ค่อยสบายตัวด้วย

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ เป็นธรรมดา เค้าก็เป็น พักผ่อนเยอะไป ดมยาดมเอานะคะคุณแม่