ลูกงอแงทำไงดี

ลูกผมอายุ 1ขวบ 11 เดือนเเล้ว ยังมีนิสัยงอแง แถมมาที่ทำงานกลัวเจ้าของร้าน แบบเขาไม่เคยทำไรอยู่ๆลูกก็กลัวเฉยๆ รูปร่างเค้าของที่ทำงาน สูง ท้วม ผิวสีแทน ผู้ตัวใหญ่ผิวคล้ำ แต่นิสัยใจดี รักเด็ก ไม่รู้ลูกผมกลัวอะไรเขา มีวิธีแก้ไหมครับ

1 ตอบกลับ

คงเรียกร้องสนใจจากเรา ลองทำถ้าไม่สนเดี่ยวก้อหายเอง

3y ago

เรียกร้องความสนใจ ผมเข้าใจครับ เพราะผมไม่ได้จามใจลูก แต่ผมงงกับลูกผม ที่ร้องไห้ทุกครั้งแบบไม่มีเหตุผล เวลาเจอหน้าเจ้านาย(ผู้ชาย)ที่ทำงานของผม เขาเดินผ่าน ก็ร้อง เขามาใกล้ก็ร้อง แบบนี้มันคือไรครับ