ลูก

ลูกผมอายุ 1 เดือน ทำไมถึงชอบบิดตัวคับ

7 ตอบกลับ

น้องปกติคะที่บ้านเรียกว่าเบ่งใหญ่เบ่งเอาเนื้อเอาหนังคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีบิดจนร้อง แต่2-3เดือน น้องก็หายค่ะ

บ้านนี้เบ่งจนหน้าแดงคะ ปกติของเขาคะ

น้องปกติเด็กทุกคนเป็นเหมือนกันหมด

ปกติค่ะน้องบิดเรียกเนื้อ

เปนเหมือนกันคะ

ปกติค่ะ.. ..