เลิกนมมื้อดึก

ลูกบ้านไหนเลิกมื้อดึกได้บ้างแล้วคะ บ้านนี้หลับยาวถึงเช้าเลยคะ น้ำเหนือ 8 เดือน 17 วัน

เลิกนมมื้อดึก
33 ตอบกลับ

ดีแล้วคะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ให้พักผ่อนให้มากในช่วงกลางคืน เพราะฮอร์โมนการเจริญเติบโตจะหลั่งในช่วงกลางคืนค่ะ แม่ก็จะได้พักผ่อนด้วย

อยากให้7-8เดือนเร็วๆจังค่ะ.. บ้านนี้พึ่ง4เดือน. ตื่นทุก2ชม.แม่เพลียทุกคืน😂😂😂 ปล. คิ้วหนาเหมือนกันเลย รักๆๆ😍😍😍

น่ารัด เก่งมากเลย บ้านนี้ชอบกินกลางคืน กลางวันไม่กิน😅😅😅 อิแม่เพลีย

น้องบ้านนี้ขวบ3เดือนยังตื่นมากินอยุ่เลยคะ😂

ชอบคิ้วจัง น้องบ้านนี้ไม่มีคิ้วเลยค่ะ😂

เก่งจังเลยครับบ้านนี้กินทั้งคืน 7เดือน

น่ารักน่าชังมากครับเจ้าตัวเล็ก🥰

หน้าทะเล้นเชียว 😊 น่ารักมากค่ะ

นั่นคิ้วจริงใช่มั้ย คิวคมเข้มมาก

น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่❤😍