เลิกนมมื้อดึก

แม่ๆที่ให้ลุกเลิกนมมื้อดึกทำยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมก่อนนอนจนอิ่มคะ ช่วงกลางคืนแรกๆอาจตะงอแงบ้าง ลูกอาจจะหิวนมระหว่างกลางดึก

น้องค่อยๆ เลิกไปเองค่ะ นอนยาวมากขึ้น จะมีขอจุ๊บๆ เต้าบ้าง

5y ago

น้องจะห้าเดือนแร่วค่ะส่วนมากกินนมดุดไม่ถึงออนก้อนอนแปปๆๆร้องหิวอิกค่ะก้อเลยจะค่อยๆลองให้เลิกมื้อดึกดุค่ะ