อาการตกใจ

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้บ้างคะ อยู่ดีๆลูกกลายเป็นคนขีี้ตกใจ เสียงไรดังไม่ได้เลยขวัญกระเจิงเลยค่ะ เพิ่งจะเริ่มมีอาการมา2-3วันนี้เองค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะใครพอรู้บ้างคะต้องทำไงน้องถึงจะดีขึ้น

2 ตอบกลับ

อาการแบบนี้เดี๋ยวน้องเริ่มๆโตขึ้นน้องจะค่อยๆหายไปเองนะค่ะ หรือไม่ก้อต้องเอาผ้าวางทับตรงหน้าอกของน้องไว้นะค่ะจะช่วยได้บ้างค่ะ