คราบสีขาวเกาะตามกระพุ้งแก้มและลิ้น

คือว่าน้องมีคราบขาวเกาะติดกระพุ้งแก้มและลิ้นเยอะมากตามภาพเรยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เช็ดทำความสะอาดทุกวันค่ะควรทำไงค่ะ พึ่งเป็น 1-2 วันนี้เองค่ะ เช็ดก็ไม่ออก แต่น้องกินนมปกติ ไม่งอแงค่ะแม่ๆอยากทราบว่าน้องจะเป็นรัยมั้ยค่ะ ควรทำไงดีค่ะแม่ๆ

คราบสีขาวเกาะตามกระพุ้งแก้มและลิ้น
1 ตอบกลับ

เป็นร้อนในรึป่าวคะ