ชอบเอานิ้วเข้าปาก

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้บ้างคะ ชอบเอานิ้วเข้าปากมาก ไม่หิวก็เอาเข้าปาก แต่ถ้าหิวดูดใหญ่เลย555 #หลงรักคนดื้อ🥰

ชอบเอานิ้วเข้าปาก
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังค่ะ บ้านนี้ก็ชอบเอานิ้วเข้าปากจ้า เป็นพัฒนาการของน้องค่าแม่🥰

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะเอาเข้าปากทั้ง2ข้างเลยค่ะ