สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกเดือนกว่าถ่ายมีมูกปนเลือดมาด้วยจะเป็นอะไรไหมคะ เพิ่งเป็นได้ 2-3 วันนี้เองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะได้นอนกับพี่หมอ7วันหมอบอกว่าลำใส้ติดเชื้อต้องนอนไห้น้ำเกลือกับฉีดยาฆ่าเชื้อหมอบอกว่านมแม่ต้องคอยเช็ดไห้สะอาดอยู่ตลอดไม่งั้นลูกก็อาจติดเชื้อได้ง่ายค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

รีบพาไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ