มีแม่คนไหนกำหนดคลอดต้นเดือนธันวาบ้างค่ะ

ตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว..ไม่แพ้เลย

7 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะไม่แพ้เพราะทรมานมาก เราเคยบ่นตอนเดือนแรกว่าไม่แพ้เลยเหมือนไม่ได้ท้องกินอะไรก็อร่อยไปหมด พอเข้าเดือนที่2อวกแบบกินอะไรไม่ได้เลยช่วงแรกกินส้มตำเกือบทุกว่าพอแพ้คือเหม็นคาวไปหมดได้กลิ่นอะไรเหม็นๆหน่อยก็อวกคิดในใจว่าไม่น่าบ่นเลยเหมือนคนท้องสมใจเลยทีนี้😂

บ้านนี้4ธันวาค่ะตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแล้วมีคลื่นไส้เวียนหัวผะอืดผะอมแต่ไม่หนักมากเป็นบ้างวันค่ะ

ดีแล้วที่ไม่แพ้ เราแพ้ท้องยันคลอด แอดมิน รพ 2 รอบ

บ้านนี้จะเข้า 3 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่แพ้เลย

หมอบอกน่าจะคลอด 3 ธันวา ตอนนี้ 7สัปดาห์

5 ธันวาจ้า มีแพ้บ้างนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้3ธันวา แพ้มาก😄

2y ago

3 ธันวาเหมือนกันเลยคะ 😊