8เดือนกว่าแล้ว

ดื้อมากด่าก็ไม่ได้ตีเราคืน555อยากได้อะไรกลิ้งไปเอาเลยไม่ให้ก็งอน

8เดือนกว่าแล้ว
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้าแม่หงุดหงิดง่ายมากไม่พอใจอะไรก็กรี๊ดใส่อย่างเดียวเลย😅😅 วันที่10นี้ก็9เดือนเต็ม

เหมือนกันเลยค่ะ คลานไปเอาทุกอย่างเล่นทุกอย่าง แม่ไม่ให้เล่นร้องใส่แม่

น่ารักมากค่ะ🥰

😍😍