ผ้าอ้อมกินหัว

ลูกบ้านไหนผ้าอ้อมกินหัวบ้างค่ะ กินทั้ง2ข้างแล้วก็ข้างหลังด้วยค่ะ โกนผมไฟตั้งแต่1เดือน ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว ขึ้นนิดเดียวเอง555

ผ้าอ้อมกินหัว
36 ตอบกลับ

เเยอะเเล้ว ของเราจะ2เดือนแค่นี้เองมีเเต่กลางหัว55

5y ago

เหนคนแก่เขาว่าไห้โกนไหม่จนกว่าจะขึ้นเท่ากัน แต่บ้านนี้ไม่โกนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง3เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้สระให้น้องทุกวันค่ะ แต่ไม่ได้เอาอันชันทา เอาทาแต่คิ้ว😂

เดี๋ยวก็ขึ่นนะคะ น้องผมเยอะพอสมควร​สู้​ๆ​นะคะ​

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะ

ผมดกจัง คุณแม่กินอะไรตอนท้องเป็นพิเศษไหมค่ะ

5y ago

เหนโบรานว่ากินของเผ้ดลุกจะผมน้อย แต่บ้านนี้กินเผ้ดทุกวันค่ะ น่าจะยุที่กรรมพันน้ะค้ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นจ้าแม่ดูจากผมน้องแล้วดกมาก

5y ago

ค่าา ขอบคุนค้ะ

ผ้าอ้อมไม่ได้กินหรอก555นู๋ผมยังไม่ขึ้น

5y ago

5555. น่าผากกว้างเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

แทบจะปกติกับเด็กทุกคนเลยน่ะแม่😁

บ้านนี้ก้กินเหมือนกันคะ

ผ้าอ้อมกินหัวคืออะไรหรอคะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณค่าา

บ้านนี้เป็นโก๊ะเลยจร้า