กำหนด7พ.ค

ลูกบ้านไหนดิ้นทั้งคืนบ้างค่ะเจ็บช่วงท้องไปหมดค่ะเวลาดิ้นช่วงนี้

กำหนด7พ.ค
80 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะเเม่บ้านนี้ก็ชอบดิ้นตอนดึกเเต่ดีใจทุกครั้งที่ตัวเล็กดิ้นจะเเรงตะเบาก็ดีใจรู้ว่าเค้าเเข็งเเรงดีเเม่บ้านนี้น้ำคล้ำค่อนข้างน้อยเเต่ไม่ถึงเกณฑ์น้อยมากเริ่มปวดหน่วงหัวหน่าวลงไปช่องคลอดปวดเอวเเล้วคะ😊✌️💕

บ้านนี้กำหนด 10พค รู้ว่าดิ้นน้อยลงคะ ขยับตัวช้าลง ไม่ครึกคัก เหมือนตอน28-32w แต่ ก็ดิ้นคะ นับตลอด แค่รู้สึกว่าน้อยลงเบาลง คะ

5y ago

วันนึงน้องดิ้นเฉลี่ยกี่ครั้งต่อวันคะคุณแม่..

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ ยิ่งเวลาเราจะหลับยิ่งดิ้นค่ะเหมือนไม่อยากให้แม่นอน แต่ก็มีความสุขเวลาลูกดิ้นค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะดิ้นเก่งมากกลางคืน ดิ้นจนเราเจ็บท้องเลยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด11พค ใกล้ละคะอยากเจอหน้าเค้าแล้ว🐷🐷

ลูกชายบ้านนี้ 32W ดิ้นเก่ง โก่งก็บ่อย เจ็บแต่ก็แอบดีใจเพราะเขาบอกแสดงว่าลูกแข็งแรง💕

10 พ.ค น้องดิ้นน้อยลงค่ะ ทั้งวันจะดิ้นแค่รอบเดียว ดิ้นทีนี้ปวดท้องจี้ดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 พ.ค มีอาการปวดฉี่เวลาน้องดิ้น แม่ๆเป็นกัสมั๊ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงจนนอนไม่หลับ ปวดตหัวหน่าวเวลาพลิกตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นทีท้องเบี้ยวเลยจ้า 🤣 บ้านนี้กำหนด6 พฤษภา

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเช้า ถีบจนจุกค้ะ บางทีถีบจนสะดุ้งตื่นค่ะแม่