กำหนด7พ.ค

ลูกบ้านไหนดิ้นทั้งคืนบ้างค่ะเจ็บช่วงท้องไปหมดค่ะเวลาดิ้นช่วงนี้

กำหนด7พ.ค
80 ตอบกลับ

กำหนด10พฤษภาค่ะ.อาศัยนอนกลางวันเอา.กลางคืนดิ้นตลอดนอนไม่ได้✌✌😁

34w6d กำหนด 12 พ.ค.จ่ะ น้องดิ้นน้อย แต่โกงตัวทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ 💗😹

บ้านนี้คึกคักมากเลยคะ แม่นี้เจ็บปวดไปทั่วท้องเลย กำหนด25พ.ค.คะ

ดิ้นจนจุกลุกเดินลำบากมาก เจ็บจนเดินไม่ได้เลยค่ะ ปวดทั้งหลัง

4พค.กลางคืนจะดิ้นคึกคักเป็นพิเศษ ดิ้นทีฉี่แม่แทบเล็ดเลยจ้า

บ้านนี้จ้า 25W+3 ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย คุณพ่อบอกสงสัยจะดื้อน่าดู

เป็นเหมือนกันจร้า กลางคืนหลับๆๆยังสดุ้งตื่นเลย สู้ๆๆ 😘

บ้านนี้ดิ้นเฉพาะกลางคืน คึกเป็นพิเศษ กลางวันหลับนิ่ง

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ดิ้นทั้งคืนเหมือนกันจ้า

สุดๆไปเลยค่ะ นอนดึกทุกคืนก็เพราะลูกดิ้นนี่แหละ 😂😂