แม่ๆคิดยังไงกันบ้างคะ

ลูกบ้านนี้พึ่ง4เดือน4วันบ้านแฟนให้กินแบบนี้แล้วจะได้ลดค่านมเค้าก็พูดหลายรอบแล้วว่ายังไม่6เดือนละชอบพูดว่าเลี้ยงพวกมึงมาให้กินกล้วยตั้งแต่3เดือนเหนื่อยที่จะพูดค่ะ

แม่ๆคิดยังไงกันบ้างคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้มื้อแรกของน้องคือตอน 5 เดือน 23 วันค่ะ ตอนแรกก็กะว่าจะให้น้องเริ่มกินตอน 6 เดือนเหมือนกัน แต่ดูน้องแล้วเค้าพร้อมที่จะกินข้าวมากค่ะ เวลาเรากินอะไรเค้าก็จะทำปากอยากกินด้วย แล้วเค้าก็เริ่มนั่งเองได้แล้ว แม่ต้องดูความพร้อมของน้องด้วยนะคะว่าน้องพร้อมรึยัง

บ้านนี้สบายหน่อยกลับมาอยู่บ้านตัวเองเถียงเต็มที่เราจะอ้างว่าหมอให้กินตอน6เดือนค่ะเท่านั้นคือจบ

บ้านนี้ 4 เดือน 4 วันเหมือนกันค่ะ ว่าจะป้อนข้าวน้องแล้วเหมือนกัน แต่จะป้อนข้าวปั่นละแบบละเอียดเอาค่ะ