ฟันขึ้น

ลูกบ้านนี้พึ่ง3เดือน8วันแต่ฟันขึ้นแล้วค่ะสังเกตมาหลายวันแล้วเห็นขาวๆที่ฟันพอวันนี้มาดูขึ้นชัดมากปกติไหมคะมีใครเป็นแบบลูกบ้านนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน3เดือนหวา เหมือนกันจ้า ตอนนี้8เดือนฟัน6ซี่แล้วจ้า

5y ago

จริงหรอคะแม่คิดว่าจะเป็นไปไม่ได้มีคนเป็นเหมือนกันค่อยโล่งอกหน่อย5555