ชอบหันข้างเดียว

ลูกบ้านนี้ชอบกันหน้าข้างเดียว พอจับหันอีกข้างก้จะหันกลับไปข้างเดิม ควรแก้ยังไงดีค่ะ บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบหันซ้าย เลยลองสังเกตุคือน้องชอบมองม่าน เลยจับน้องนอนกลับด้านเพื่อให้หันขวาก็ได้ผลนะคะ เบี่ยงเบนความสนใจบ่อยๆ ชวนเค้าเล่นเค้าคุยก็จะดีขึ้นค่ะ