ลูกดื้อ เวลาพูดแล้วไม่ฟัง

ลูกจะดื้อเวลาพูดหรืออธิบายเหตุผลลูกจะไม่ฟัง ห่วงเล่นอย่างเดียว ควรแก้ยังไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ลงโทษโดยอาจจะอดขนมหรือให้เข้ามุมค่ะ แม่ต้องมจแข็งพอ

ใจแข็.ค่ะแม่ อย่าตามใจ

Timeout ค่ะ

ใช้เสียง 2 เสียง3 ดุๆ ให้จริงจัง แต่พูดจาดีดี