สอบถามค่ะ ทำไมมีอะไรกันกับแฟนถึงเจ็บค่ะ

อายุครรถ์ 26สัปดาห์ค่ะ รู้สึกอยากมีอะไรกับแฟนแล้วเจ็บค่ะ ควรแก้ยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะช่องคลอดไม่มีน้ำหล่อลื่น เลยทำให้เจ็บเวลามีเพศสัมพันธุ์ อาจเป็นเพราะแม่ไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับสามีสักเท่าไหร่เพราะอาจมีความกังวลด้วยความที่ว่าห่วงลูกในท้องก็เป็นได้ค่ะ จึงทำให้ไม่มีสารความต้องการทางเพศหลั่งออกมาเลยทำให้มันไม่ลื่น

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เรามีตลอดยันก่อนวันคลอดเลยค่ะมีอาการเจ็บแต่พอใช้เจลแล้วหายเหมือนร่างกายไม่มีอารมร่วมและเราไม่ได้เสี่ยงแท้งคุกคามแต่มีภาวะรกต่ำนิด

3y ago

เราไม่มีภาวะอะไรเรยค่ะ ไม่รู้ว่างดไปต่อดีไหม เพราะงดมาตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้ว

ใช้เจลหล่อลื่นค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคาม ใช้ท่าเบาๆได้ค่ะ นี่ก็มีจน7เดือนกว่า

3y ago

ขอบคุณค้า

งดได้งดเสี่ยงแท้งได้นะเป็นอะไรมาไม่คุ้มเลย

3y ago

คิดว่างั้นเหมือนกันค่ะ มันเหมือนไม่ค่อยมีอารมร่วมสักเท่าไร

อาจเป็นเพราะแม่กังวลหรือเกร็งค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรแก้โดยวิธีการ งด จะดีกว่า นะคะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เจ็บแบบไหนคะ ทำแรงไปหรือเปล่า

3y ago

มดลูก​ขยายแล้วก็ไม่เหมือนเดิมยิ่งอายุ​ครรภ์​เยอะยิ่งเปลี่ยนเพื่ออำนวยต่อการคลอด

งดจะดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่ะ

มีตกขาวมั้ยคะ

3y ago

ไม่มีค่ะ

ควรงดค่ะ

3y ago

ค่ะ