คุณแมาทีมเดือนพฤศจิกายน!!!

มีปัญหานอนยากเหมือนกันบ้างมั้ย ควรแก้ยังไงดีค่ะ เจ็บซี่โครงมาจนถึงลิ้นปี่ นอนไม่ได้เลยค่ะ #ขอวิธีรับมือหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อดทนซักระยะเท่านั้น เดินออกกำลังกายก็ช่วยนะคะ จะทำให้เชิงกรานขยาย ลดอาการปวดนิดๆหน่อยๆ แล้วก้อีกอาการนึงคือกรดไหลน้อยค่ะ กินแล้วนอนเลยเพราะมันสบายมากๆ ก็ให้นั่งก่อนนะคะรอย่อย 1 ชมเพราะคนปรกติจะใช้เวลาย่อยไม่เกิน 30 นาที แต่คนท้องก็นานกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ พยายามหาเบาะนุ่มๆมารองก้นเวลานั่ง นอนก็หาผ้า หมอน มาวางไว้ข้างๆ เหมือนสร้างรังให้ตัวเอง😂😂 สู้ๆค่ะ อีกอึดใจเดียว ทำใจให้ผ่อนคลาย หาอะไรทำให้มีความสุขนะคะ

ขอบคุณมากนะค่ะ