ลูกชอบนอนหนักมาก

เด็กแรกเกิดไม่ถึงเดือนชอบนอนมาก ไม่ชอบกินนม ร้องไห้แค่ตอนหิวมากๆ รู้สึกเป็นกังวลจังเลยค่ะ กลัวลูกมีปัญหา บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้แม่ปลุกกินนมทุก2ชั่วโมงตั้งแต่อยู่โรงบาลกลัวลูกตัวเหลืองพอกลับบ้านตื่นกินเองทุก2ชั่วโมงโดยอัตโนมัตคะ

เคยเห็นค่ะ และแนะนำให้ปลุกน้องทานนมทุก 2 ชม. ส่วนตัวไม่แน่ใจว่าถูกไหม แต่เคยได้ยินว่ควรปลุกค่ะ