เริ่มจะเดินตอน4เดือน

ลูกบ้านนี้คว่ำเองได้ แต่ยังพลิกหรือกลิ้งไม่ได้ แล้วน้องข้ามขั้นไปพยายามที่จะเดินไปข้างหน้า แม่ๆคนไหนลูกมีพัฒนาการแบบนี้บ้างแล้วค่ะ

เริ่มจะเดินตอน4เดือน
2 ตอบกลับ

น้องน่าจะแค่ชอบยืนรึเปล่าคะ ถ้าเดินในวัยนี้คงไม่ได้เพราะกระดูกน้องยังไม่ค่อยแข็งแรง

2y ago

คุณยายจับน้องขณะยืนอย่างในภาพค่ะ แล้วน้องก้็ก้าวเดิน3-4ก้าวก็จะหยุด เป็นแบบนี้มาเกือบจะ1สัปดาห์แล้ว

ในวัยนี้มีแต่ยืนอย่างเดียวค่ะ