ลูกน้อย

ลูกบ้านนี้7เดือนแล้วคะยังไม่มีวี่แววว่า ฟันจะขึ้นเลย ของๆแม่น้องฟันขึ้นตอนกี่เดือนคะ ???

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน 5 วัน โผล่มา 4 ซี่ บน ล่างคะ ซี่บนจะยาวมาหน่อย ต้องให้อ้าปากแปรงฟันเช้า-เย็นตลอด ก่อนนอน กินนมเสร็จ ให้กินน้ำเปล่าตาม กลัวฟันผุ

เหมือนกันเลยค่าา บ้านนี้กำลังจะ7เดือนวันที่22นี้ ก็ไมมีวี่แววว่าฟันจะขึ้นเลย55555😂😂

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันครับ แต่ไม่น่ากังวลเท่าไร เดียวก็ขึ้น

บ้านนี้ซี่ล่างซ้ายขึ้นแล้วค่ะ บนซ้ายกำลังขึ้นค่ะ

บ้างกันก็ขวบกว่าค่ะ ลูกสาวเป็นโต ก็ขึ้นชาค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ลูกเราขึ้นซี่แรกตอน1ขวบค่ะ

โผล่มา 9 เดือนค่ะ