ลูกบ้านนี้7เดือนกินข้าวน้อยลงแถมกินไปทำท่าจะอ้วกตลอดเลยค่ะบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะมีวิธีแก้ไหม

4 ตอบกลับ

ลองกินอาหารที่ชอบดูค่ะเผื่อทานได้เยอะจริงๆข้าวไม่จำเป็นต้องทานเยอะก็ได้เน้นกับข้าวผัก เนื้อสัตว์ที่มีประโยชน์

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ กินๆไปทำท่าจะอ้วก แม่คิดว่าน่าจะเบื่ออาหารรึป่าว

12mo ago

555จริงค่ะอาจจะไม่ชอบลองให้กินกล้วยหรือมะม่วงบดกินดีมากเลยค่ะแต่ข้าวผสมผักต้มจะอ้วกตลอดเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ถ้าแม่มีวิธีบอกต่อด้วยนะคะ

12mo ago

อาจจะเป็นช่วงวัยเค้าค่ะบ้านนี้เสริมทุกอย่างเหมือนจะแอบห่วงเล่นนอนน้อยลงกินน้อยแต่ก็ให้กินเท่าที่น้องกินได้ค่ะสู้ๆนะคะแม่ๆ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ

12mo ago

น้องหนักกี่โลค่ะ